บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd

ประเทศจีน Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd
Factory Overview Headquarter Outdoor gantry crane for loading&unloading goods Crane spare parts Overhead Crane Workshop 32 ton hoist test platform

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Yuantai
ไม่มีพนักงาน : 500~600
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Dongqi Group เป็นกิจการร่วมค้าระหว่างประเทศจีน กลุ่มประกอบด้วย บริษัท ย่อย: เหอหนาน Dongqi เครื่องจักร Co. , Ltd. (การผลิต), เหอหนาน Yuantai เครนเครื่องจักรนำเข้าและส่งออก Co. , Ltd. (การค้าต่างประเทศ)

เหอหนาน Dongqi เครื่องจักร Co. , จำกัด พื้นที่ 240,000m2, การลงทุนขั้นต้นของ 240 ล้านหยวนและทุนจดทะเบียน 108 ล้านหยวนหยวนมีมากกว่า 3,600 พนักงานซึ่งจำนวนบุคลากรด้านการจัดการและเทคนิคเป็น 500, และวิศวกรอาวุโสกว่า 70 คนมีอุปกรณ์การผลิตและตรวจจับมากกว่า 2,000 ชุดและมีกำลังการผลิตที่ครอบคลุมประจำปีของรถเครนสูงสุด 10,000 ชุดแปลกโดยมีมูลค่าส่งออกถึง 1.5 พันล้านหยวน มีความร่วมมือทางเทคนิคกับผู้ผลิตเครื่องจักรที่มีชื่อเสียงสไตล์ยุโรปมากมายเช่น British SZW, NORD เยอรมัน, SIMENS เยอรมันและ French Schneider Electric บริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาเทคโนโลยีเครนสไตล์ยุโรป แบรนด์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียง

เหอหนาน Yuantai เครนเครื่องจักรนำเข้าและส่งออก Co. , Ltd ประกอบด้วยการขาย, e-commerce, แผนกบริการมีส่วนร่วมการค้าต่างประเทศของกลุ่ม มีพนักงานมากกว่า 300 คนใน บริษัท ของเราพนักงานขาย 200 คนและพนักงาน 50 คนในแผนกบริการ ลูกค้าของเรากระจายไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, รัสเซีย, ยุโรปตะวันออก, ตะวันออกกลาง, แอฟริกาและพื้นที่อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ได้รับการต้อนรับจากลูกค้าทั้งหมด

บริษัท ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว: สะพานสไตล์ยุโรปต่างๆ, เครนโครงสำหรับตั้งสิ่งของ, บล็อกไฟฟ้าสไตล์ยุโรป, ฯลฯ ส่วนประกอบหลักที่สำคัญบางอย่างเป็นผลิตภัณฑ์ SZW ดั้งเดิมของสหราชอาณาจักร โครงสร้างผลิตขึ้นโดยปฏิบัติตามมาตรฐานเทคโนโลยีสไตล์ยุโรปอย่างเคร่งครัดเพื่อให้ประสิทธิภาพโดยรวมสูงขึ้นถึงระดับโลก ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายกับหลายสาขาเช่นเหล็ก, ไฟฟ้า, อุตสาหกรรมปิโตรเคมี, การสร้างเครื่องจักร, อุตสาหกรรมสงคราม, โลจิสติกคลังสินค้าและการผลิตกระดาษ เราจะเสนอการออกแบบที่ดีที่สุดและจัดหาเครนแบบยุโรปมาตรฐานสูงพร้อมเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงและดัชนีทางเศรษฐกิจ

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Yuantai Crane Machinery Import&Export Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Jason

โทร: 8637165760775

แฟกซ์: 86-371-65760775

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)